บทความทั้งหมด

360 video booth อุปกรณ์ที่จะช่วยสร้างคลิปสั้นให้แขกในงานอีเว้นท์ให้ปังปั๊วะ เจ้าอุปกรณ์ตัวนี้เป็นเทรนด์ใหม่มาแรง ต่างจากการถ่ายภาพด้วย photo booth แบบเดิม ที่ทุกการจัดอีเว้นท์สำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็น งานเปิดตัวสินค้า, งานปาร์ตี้, กิจกรรมส่งเสริมการตลาด ไม่ควรพลาด

เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฎการณ์พิเศษ มอบกิจกรรมสร้างความสนุกๆให้ลูกค้าแบบจัดเต็ม ช่วงซัมเมอร์ปี 2566 สำหรับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าของไทย จับมือ TikTok ซึ่งเป็น Entertainment Platform ระดับโลก ร่วมกัน co-creation สร้างปรากฏการณ์ O2O Experience ในช่วงซัมเมอร์นี้ ชวนทุกคนมาเที่ยวให้สุดในวันหยุดยาว ในแคมเปญ “SUMMER EDITION – Where The Fun Begins” โดยทางแคมเปญสร้างจุดถ่ายคลิป Tiktok สไตล์ซัมเมอร์สีสันจัดจ้าน เจ็บจี๊ดโดนใจที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ

จัดเป็นศูนย์รวมร้านค้าที่ให้บริการเกี่ยวกับ สินค้า และบริการ ครอบคลุมทั้งด้านที่อยู่อาศัย การออกแบบตกแต่งภายใน การบำรุงรักษาบ้าน การดูแลสุขภาพและความงาม แบบครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Happiness at your fingertips" ความสุขเกิดขึ้นง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้